MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.


Phần mềm

 • Surfacing Using Creo Parametric 2.0

  Khóa học hướng dẫn thiết kế Mặt sử dụng Creo

 • Detailing Using Creo Parametric 2.0

   Thiết lập bản vẽ 2D trong Creo 2.0

 • Advanced Assembly Design Using Creo Parametric 2.0

  Khóa lắp ráp nâng cao với Creo 2.0

 • Introduction To Creo Parametric 2.0

  Khóa học này hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Creo 2.0 một cách hiệu quả. Dựa trên giáo trình PTCU của hãng, người học có thể học được cách sử dụng tối ưu phần mềm này.

 • Advanced Modeling Using Creo Parametric 2.0

  Thiết kế nâng cao với Creo 2.0 

 • CAD/CAM

  Chúng tôi cung cấp các khóa huấn luyện phần mềm từ cơ bản đến nâng cao. Giảng viên của chúng tôi là những chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành CAD/CAM/CNC.

 • Thiết kế khuôn mẫu

  Với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm thiết kế khuôn mẫu đang công tác trong những doanh nghiệp hàng đầu, chúng tôi cam kết mang lại những khóa huấn luyện tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả trong việc sử dụng kỹ năng thiết kế vào thực tế sản xuất.


Quản trị sản xuất

 • Quản lý và tiết giảm chi phí sản xuất

  Hoạt động tại nhà máy của bạn có đang gắn liền với việc nâng cao năng lực cạnh tranh về chi phí? Nhà máy đã có hệ thống cải thiện chi phí giúp nâng cao năng suất và lợi nhuận hàng ngày chưa? 

 • Phát triển năng lực lãnh đạo

  Bạn đã nhận thức và  phát huy hiệu quả  kỹ năng lãnh đạo của mình trong công việc?  

 • Nâng cao năng lực quản lí sản xuất cho leader

  Năng lực của cấp quản lý trực tiếp tại hiện trường là điểm mấu chốt để nâng cao năng suất sản xuất của nhà máy . 

 • 7 công cụ quản lí chất lượng (7QCs)

  Dữ liệu được thu thập nhiều, nhưng chưa được sử dụng hiệu quả vào hoạt động QLCL? Khi có sự cố hàng lỗi xảy ra, việc truy tìm nguyên nhân để khắc phục tốn quá nhiều thời gian? Hoạt động cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm không đạt hiệu quả như mong đợi?