MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

Khách hàng

Công ty TNHH LẬP PHÚC trở thành khách hàng lớn nhất của NHK và PTC tại Việt Nam

 

 Tiểu sử công ty:

Thành lập vào năm 1993 với diện tích 10,000m2 ở quận 7, TPHCM, Công ty TNHH Lập Phúc luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả, và tân tiến nhất trong ngành công nghiệp nhựa. Các cam kết của công ty chúng tôi đối với khách hàng là:

Xây dựng công ty vì khách hàng

Cung cấp giải pháp toàn diện về phát triển sản phẩm nhựa mới

Luôn không ngừng vươn lên và phát triển

 

          Là một doanh nghiệp sản xuất và chế tạo khuôn nhựa chính xác hàng đầu của Việt Nam, Lập Phúc cũng trở thành khách hàng lớn nhất của PTC ở Việt Nam. Với hơn 70 module ProE / CREO được mua bản quyền phần mềm, Lập Phúc trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc bảo vệ luật sở hữu trí tuệ. Trong bối cảnh Việt Nam luôn đứng trong tốp 3 những nước có tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm cao nhất thế giới, ngay cả với khối doanh nghiệp, thì đây là một điển hình đáng biểu dương. 

          Lập Phúc hiện có đội ngũ gần 20 kỹ sư thiết kế, công suất trung bình gần 500 khuôn một năm. Khách hàng là những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới như Colgate (the US), Siamp (Monaco), hay Lioa (Việt Nam). Vì vậy, yêu cầu về chất lượng sản phẩm (Quality), thời gian hoàn thành (Time) là rất cao. Cho nên, việc nâng cao hiệu suất và năng suất của bộ phận thiết kế là một yêu cầu cấp thiết. Nhận thấy tiềm năng của phần mềm thiết kế ProE/ CREO trong việc tăng năng suất và sự ổn định so với những phần mềm khác như Soliworks, Visi, Lập Phúc đã mạnh dạn đầu tư mua bản quyền để tận dụng tối đa các tính năng của CREO.