MCAD

Là nhà cung cấp giải pháp CAD/CAM hàng đầu được biết đến như phần mềm CREO (trước đây là ProE) cũng như PLM (Windchill), giải pháp của PTC giúp thiết kế những sản phẩm đột phá.

Internet of things

Internet of Things (hay gọi tắt là IoT) được định nghĩa là một hệ thống bao gồm các phần tử vật lý kết nối với nhau thông qua mạng liên kết để thu thập, trao đổi và phân tích dữ liệu trong thời gian thực.

CAE

Là một trong mười công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới, MSC Software cung cấp giải pháp CAE tốt nhất thế giới như NASTRAN, ADAMS, MARC, PATRAN cho ngành Hàng Không, Vũ trụ, Xe hơi, Vũ khí, Thiết kế tàu, cũng như Điện tử.

PLM

PTC Windchill 11 giới thiệu đầu tiên như là các giải pháp PLM® Kết nối thông minh. Tận dụng khả năng vô song của Internet tiên tiến, PTC Windchill 11 giới thiệu chức năng đột phá PLM mới cho phép bạn để cung cấp dữ liệu sản phẩm nhiều hơn cho nhiều bên liên quan vòng đời sản phẩm hơn bao giờ hết.

Thiết bị

Hệ thống thhiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất nhựa, thực phẩm danh tiếng của tập đoàn ACS (USA), và Piab (Thụy Điển)

Tư vấn & Đào tạo

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm công tác trong ngành ở Nhật và Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những chương trình đào tạo hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực sản xuất.

E-Learning

Kỹ thuật khuôn mẫu

Kỹ thuật khuôn ép nhựa (Plastics Injection) và Kỹ thuật khuôn dập (Metal Stamping) được ứng dụng rộng rãi và đa dạng trong nhiều ngành công nhiệp đặc biệt là ngành điện-điện tử, xe hơi-xe máy, điện gia dụng, và những ngành khác. Trong quá trình công nghiệp hoá và sự phát triển vượt bậc của ngành sản xuất trong những năm gần đây ở Việt Nam, yêu cầu về lực lượng lao động cho ngành này tăng đáng kể. Ngoài ra thu nhập cho người lao động có kỹ năng trong lĩnh vực này cũng tăng cao. Nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động, chúng tôi hân hạnh giới thiệu chương trình E-Learning cho các bạn tham khảo.

Kỹ thuật khuôn ép nhựa

Cấu tạo một bộ khuôn tiêu biểu và mô tả qui trình ép sản phẩm mẫu.

 

 

Kỹ thuật khuôn dập

Cấu tạo một bộ khuôn dập tiêu biểu và qui trình dập một sản phẩm mẫu.

 

 

 

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem nội dung E-learning